Nhà thép công nghiệp

Đăng ngày: 13/04/2017

Lời giới thiệu

NHÀ THÉP CÔNG NGHIỆP

–   Quá trình sản xuất tại nhà xưởng là rất quan trọng bởi độ chính xác của cấu kiện, chất lượng của cấu kiện có đảm bảo hay không hoàn toàn do quá trình này quyết định.

Quy trình sản xuất kết cấu thép tiền chế tại nhà mày của Hà Thái được các kỹ sư kiểm soát trong tất cả các khâu:

–   Thép định hình là các cấu kiện thép hình H, U, C… được đổ khuôn từ phôi và có kích thước nhất định.

–   Quá trình sản xuất đang nói đến các cấu kiện thép tổ hợp. Bản bụng, cánh của các cấu kiện được cắt ra từ các thép tấm có các chiều dày cơ bản 4mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm… bằng máy cắt chuyên dụng.

Các bản cánh, bụng của cấu kiện sau khi cắt được định vị và ráp bằng các mối hàn tạm

–   Sau khi ráp chính xác, cấu kiện được đưa vào hàn cố định máy hàn bằng máy hàn tự động.

–   Để đảm bảo các cấu kiện có độ chính xác khi lắp dựng, các cấu kiện phải được cân chỉnh, nắn thẳng và kiểm tra kỹ trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

–   Sau khi các cấu kiện được hàn và cân chỉnh, các chi tiết sườn gia cường, bản mã được hàn tay bằng các công nhân hàn có tay nghề cao nhất để đảm bảo độ chính xác.

–   Cấu kiện sau khi được gia công được chuyển sang khu vực vệ sinh. Tại đây, các cấu kiện được vệ sinh đánh gỉ bề mặt và xử lí bằng máy phun bi trước khi chuyển sang công tác sơn là công tác hoàn thiện cuối cùng.

DỊCH VỤ LẮP DỰNG

–  Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hà Thái  là đơn vị tiên phong thành lập đội lắp dựng chuyên nghiệp được trang bị cơ giới và máy móc hiện đại, nhờ vậy dịch vụ lắp dựng của Hà Thái luôn được đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo an toàn lao động.
Một số phương tiện cơ giới tiêu biểu của đội lắp dựng gồm :

► Xe nâng cơ động trong mọi điều kiện địa hình phục vụ công tác hoàn thiện như: lắp ty giằng, cáp giằng, vệ sinh, sơn dặm … trong quá trình lắp dựng.

►Súng hơi vặn bulon được trang bị sẵn trên xe chuyên dụng giúp thao tác vặn bulon luôn đạt yêu cầu về kỹ thuật và thời gian thực hiện được rút ngắn nhiều lần so với thực hiện thao tác bằng tay.